|| ભરહેસર સજ્ઝાય સૂત્ર || ભરહેસર બાહુબલી, અભય કુમારો અ ઢંઢણ કુમારો સિરિઓ અણ્ણિઆ ઉત્તો, અઇમુત્તો નાગદત્તો અ 1 મેઅજ્જ થૂલભદ્દો, વયર રિસી નંદિસેણ સીહગિરી કયવન્નો અ સુકોસલ, પુંડરીઓ કેસી કરકંડૂ 2 હલ્લ વિહલ્લ સુદંસણ, સાલ મહાસાલ સાલિભદ્દો અ ભદ્દો દસન્નભદ્દો, પસન્નચંદો અ જસભદ્દો 3 જંબુ પહૂ વંકચૂલો, ગય સુકુમાલો અવંતિ સુકુમાલો ધન્નો ઇલાઇ પુત્તો, ચિલાઇ પુત્તો અ બાહુમુણી 4 અજ્જ ગિરી અજ્જ રક્ખિઅ, અજ્જ સુહત્થી ઉદાયગો મણગો કાલય સૂરી સંબો, પજ્જુન્નો મૂલદેવો અ 5 પભવો વિણ્હુ કુમારો, અદ્દ કુમારો દઢપ્પહારી અ સિજ્જંસ કૂરગડૂ અ, સિજ્જંભવ મેહ કુમારો અ 6 એમાઇ મહાસત્તા, દિંતુ સુહં ગુણ-ગણેહિં સંજુત્તા જેસિં નામ-ગ્ગહણે, પાવ-પ્પબંધા વિલિજ્જંતિ 7 સુલસા ચંદનબાલા, મણોરમા મયણરેહા દમયંતી નમયા સુંદરી સીયા, નંદા ભદ્દા સુભદ્દા ય 8 રાઇમઈ રિસિદત્તા, પઉમાવઈ અંજણા સિરિદેવી જિટ્ઠ સુજિટ્ઠ મિગાવઈ, પભાવઈ ચિલ્લણાદેવી 9 બંભી સુંદરી રુપ્પિણી, રેવઈ કુંતી સિવા જયંતી ય દેવઈ દોવઈ ધારણી, કલાવઈ પુપ્ફચૂલા ય 10 પઉમાવઈ ય ગોરી, ગંધારી લક્ખમણા સુસીમા ય જંબૂવઈ સચ્ચભામા, રુપ્પિણી કણ્હટ્ઠ મહિસીઓ 11 જક્ખા ય જક્ખદિન્ના, ભૂઆ તહ ચેવ ભૂઅદિન્ના ય સેણા વેણા રેણા, ભઇણીઓ થૂલભદ્દસ્સ 12 ઇચ્ચાઇ મહા-સઈઓ, જયંતિ અકલંક-સીલ-કલિઆઓ અજ્જ વિ વજ્જઇ જાસિં, જસ-પડહો તિહુઅણે સયલે 13
https://www.lokdayro.com/
|| भरहेसर सज्झाय सूत्र || भरहेसर बाहुबली, अभय कुमारो अ ढंढण कुमारो सिरिओ अण्णिआ उत्तो, अइमुत्तो नागदत्तो अ 1 मेअज्ज थूलभद्दो, वयर रिसी नंदिसेण सीहगिरी कयवन्नो अ सुकोसल, पुंडरीओ केसी करकंडू 2 हल्ल विहल्ल सुदंसण, साल महासाल सालिभद्दो अ भद्दो दसन्नभद्दो, पसन्नचंदो अ जसभद्दो 3 जंबु पहू वंकचूलो, गय सुकुमालो अवंति सुकुमालो धन्नो इलाइ पुत्तो, चिलाइ पुत्तो अ बाहुमुणी 4 अज्ज गिरी अज्ज रक्खिअ, अज्ज सुहत्थी उदायगो मणगो कालय सूरी संबो, पज्जुन्नो मूलदेवो अ 5 पभवो विण्हु कुमारो, अद्द कुमारो दढप्पहारी अ सिज्जंस कूरगडू अ, सिज्जंभव मेह कुमारो अ 6 एमाइ महासत्ता, दिंतु सुहं गुण-गणेहिं संजुत्ता जेसिं नाम-ग्गहणे, पाव-प्पबंधा विलिज्जंति 7 सुलसा चंदनबाला, मणोरमा मयणरेहा दमयंती नमया सुंदरी सीया, नंदा भद्दा सुभद्दा य 8 राइमई रिसिदत्ता, पउमावई अंजणा सिरिदेवी जिट्ठ सुजिट्ठ मिगावई, पभावई चिल्लणादेवी 9 बंभी सुंदरी रुप्पिणी, रेवई कुंती सिवा जयंती य देवई दोवई धारणी, कलावई पुप्फचूला य 10 पउमावई य गोरी, गंधारी लक्खमणा सुसीमा य जंबूवई सच्चभामा, रुप्पिणी कण्हट्ठ महिसीओ 11 जक्खा य जक्खदिन्ना, भूआ तह चेव भूअदिन्ना य सेणा वेणा रेणा, भइणीओ थूलभद्दस्स 12 इच्चाइ महा-सईओ, जयंति अकलंक-सील-कलिआओ अज्ज वि वज्जइ जासिं, जस-पडहो तिहुअणे सयले 13
https://www.lokdayro.com/
|| BHARAHESAR SAJJHAYA STUTI|| BHARAHESARA BAHUBALI, ABHAYA KUMARO A DHANDHANA KUMARO SIRIO ANNIA UTTO, AIMUTTO NAGADATTO A 1 MEAJJA THULABHADDO, VAYARA RISI NANDISENA SIHAGIRI KAYAVANNO A SUKOSALA, PUNDARIO KESI KARAKANDU 2 HALLA VIHALLA SUDANSANA, SALA MAHASALA SALIBHADDO A BHADDO DASANNABHADDO, PASANNACHANDO A JASABHADDO 3 JAMBU PAHU VANKACHULO, GAYA SUKUMALO AVANTI SUKUMALO DHANNO ILAI PUTTO, CHILAI PUTTO A BAHUMUNI 4 AJJA GIRI AJJA RAKKHIA, AJJA SUHATTHI UDAYAGO MANAGO KALAYA SURI SAMBO, PAJJUNNO MULADEVO A 5 PABHAVO VINHU KUMARO, ADDA KUMARO DADHAPPAHARI A SIJJANSA KURAGADU A, SIJJAMBHAVA MEHA KUMARO A 6 EMAI MAHASATTA, DINTU SUHAM GUNA-GANEHIM SANJUTTA JESIM NAMA-GGAHANE, PAVA-PPABANDHA VILIJJANTI 7 SULASA CHANDANABALA, MANORAMA MAYANAREHA DAMAYANTI NAMAYA SUNDARI SIYA, NANDA BHADDA SUBHADDA YA 8 RAIMAI RISIDATTA, PAUMAVAI ANJANA SIRIDEVI JITTHA SUJITTHA MIGAVAI, PABHAVAI CHILLANADEVI 9 BAMBHI SUNDARI RUPPINI, REVAI KUNTI SIVA JAYANTI YA DEVAI DOVAI DHARANI, KALAVAI PUPPHACHULA YA 10 PAUMAVAI YA GORI, GANDHARI LAKKHAMANA SUSIMA YA JAMBUVAI SACHCHABHAMA, RUPPINI KANHATTHA MAHISIO 11 JAKKHA YA JAKKHADINNA, BHUA TAHA CHEVA BHUADINNA YA SENA VENA RENA, BHAINIO THULABHADDASSA 12 ICHCHAI MAHA-SAIO, JAYANTI AKALANKA-SILA-KALIAO AJJA VI VAJJAI JASIM, JASA-PADAHO TIHUANE SAYALE 13
https://www.lokdayro.com/
આ જૈન મંત્ર ના રચયિતા : ? 🙁
આ જૈન મંત્ર ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ જૈન મંત્ર ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ જૈન મંત્ર ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये जैन मंत्र के रचयिता : ? 🙁
ये जैन मंत्र के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये जैन मंत्र गाया जाता हे : ? 🙁
ये जैन मंत्र कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this jain mantra : ? 🙁
popular singer of this jain mantra : ? 🙁
this jain mantra is sung under a which Raag : ? 🙁
this jain mantra is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy