Gautam Swami Duha (ગૌતમ સ્વામી દુહા) (गौतम स्वामी दुहा)

(Gautam Swami Duha (गौतम स्वामी दुहा) - Lyrics, mp3, videos, biography, image gallery, fact behind this content, and communication section for this content)

 
Lyrics in gujarati
હે મહા લબ્ધીવંત એ એ ગુરુ અમારા,
 મહાવીર ને શરણે રહેનારા
 પંચ મહાવ્રત ને ધરનારા,
 ભાવિકતણા દુઃખ હરનારા
જબ તક સૂરજ ચાંદ રહેગા,
 ગૌતમ તેરા નામ રહેગા
 તેરા દર્શન પરદજ પામે,
 આવે શ્રદ્ધા સુમન ચડાવે
હે ગુરુ ગૌતમ ને સમરતાં, પાપો જાયે ભાગી
 દિવસે દિવસે સમૃદ્ધિ જાગે, પુણ્યરાશિ ભવ જાગે
ગૌતમ ને આવતા જોઈને, તાપસો ચિંતવે એમ રે
 અમે નથી ચડી શકતા તો આ, પુષ્ટકાય ચડે કેમ રે
સૂર્યકિરણો અવલંબી ગૌતમ, અષ્ટાપદ ચડી જાય
 દેવ વાંદી વ્રજસ્વામી જીવને, પ્રતિબોધી વળતા થાય
પંદરસો તાપસને બોધ દઈ, સાથે લઇ ને આવે
 લાવી ખીર પાત્રે, અંગુઠે ધારી, સર્વંને પારણું કરાવે
ધૂન
મહાવીર બોલો તમે ગૌતમ બોલો (૨ વાર)
 જિન શાસન ની જય જય બોલો (૨ વાર)

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in hindi
हे महा लब्धीवंत ए ए गुरु अमारा,
 महावीर ने शरणे रहेनारा
 पंच महाव्रत ने धरनारा,
 भाविकतणा दुःख हरनारा
जब तक सूरज चांद रहेगा,
 गौतम तेरा नाम रहेगा
 तेरा दर्शन परदज पामे,
 आवे श्रद्धा सुमन चडावे
हे गुरु गौतम ने समरतां, पापो जाये भागी
 दिवसे दिवसे समृद्धि जागे, पुण्यराशि भव जागे
गौतम ने आवता जोईने, तापसो चिंतवे एम रे
 अमे नथी चडी शकता तो आ, पुष्टकाय चडे केम रे
सूर्यकिरणो अवलंबी गौतम, अष्टापद चडी जाय
 देव वांदी व्रजस्वामी जीवने, प्रतिबोधी वळता थाय
पंदरसो तापसने बोध दई, साथे लइ ने आवे
 लावी खीर पात्रे, अंगुठे धारी, सर्वंने पारणुं करावे
धून
महावीर बोलो तमे गौतम बोलो (२ वार)
 जिन शासन नी जय जय बोलो (२ वार)

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in english
he maha labdhivanta e e guru amara ،
mahavira ne sarane rahenara
panca mahavrata ne dharanara ،
bhavikatana duhkha haranara
jaba taka suraja canda rahega ،
gautama tera nama rahega
tera darsana paradaja pame ،
ave srad'dha sumana cadave
he guru gautama ne samaratam ، papo jaye bhagi
divase divase samrd'dhi jage ، punyarasi bhava jage
gautama ne avata jo'ine ، tapaso cintave ema re
ame nathi cadi sakata to a ، pustakaya cade kema re
suryakirano avalambi gautama ، astapada cadi jaya
deva vandi vrajasvami jivane ، pratibodhi valata thaya
pandaraso tapasane bodha da'i ، sathe la'i ne ave
lavi khira patre ، anguthe dhari ، sarvanne paranum karave
dhuna
mahavira bolo tame gautama bolo (2 vara)
jina sasana ni jaya jaya bolo (2 vara)

https://www.lokdayro.com/

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-
mp3 section
video section
તમારા મનગમતા કલાકારના સ્વર માં આ સ્તવન સાંભળો
Some fact about this contant :-

આ સ્તવન ના રચયિતા : ? 🙁

આ સ્તવન ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁

આ સ્તવન ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁

આ સ્તવન ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁

તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers

ये स्तवन के रचयिता : ? 🙁

ये स्तवन के प्रचलित गायक : ? 🙁

किस किस रागो में ये स्तवन गाया जाता हे : ? 🙁

ये स्तवन कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁

यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers

writer of this stavan : ? 🙁

popular singer of this stavan : ? 🙁

this stavan is sung under a which Raag : ? 🙁

this stavan is sung under a which taal : ? 🙁

you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers

Gautama swami stavan lyrics collection
ક્રમ. ગૌતમ સ્વામીના સ્તવન નું નામ
1 ગૌતમ સ્વામી દુહા
કેટલીક મન ની વાતો :-

અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......

તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...

જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

क्रम. गौतम स्वामी के स्तवन का नाम
1 गौतम स्वामी दुहा
कुछ मन के विचार :-

यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...

आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...

यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

No. Name of a Gautama swami stavan
1 Gautam Swami Duha
some thoughts of mind :-

If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...

Your guidance and suggestions are also welcome ...

If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...

You can also submit lyrics here...

Send your message

Gautama swami biography (full story) :-
Narayan swami ni biography

ગૌતમ સ્વામી એ મહાવીર સ્વામી ના શિષ્ય હતા.

ગૌતમ સ્વામી નો જન્મ ક્યાં થયો?

ગૌતમ સ્વામી નું બાળપણ કેવું હતું?

ગૌતમ સ્વામી ની દીક્ષા પછી નું જીવન કેવું હતું?

તેમના જીવન ના સિદ્ધાંતો કેવા હતા?

તેમના જીવન પ્રસંગો કેવા હતા?

આપણે સૌ એ ગૌતમ સ્વામી ના સંપૂર્ણ જીવનકથા ની માહિતી જાણવી જરૂરી છે.

જૈનમ જયતિ શાશનમ

Narayan swami ni biography

गौतम स्वामी महावीर स्वामी के शिष्य थे।

गौतम स्वामी का जन्म कहाँ हुआ था??

गौतम स्वामी का बचपन कैसा था?

गौतम स्वामी की दीक्षा के बाद जीवन कैसा था?

उनके जीवन के सिद्धांत क्या थे?

उनके जीवन की घटनाएँ क्या थीं?

हम सभी को गौतम स्वामी की पूरी जीवनी जानने की आवश्यकता है

जैनम जयति शासनम

Narayan swami ni biography

Gautam Swami was a disciple of Mahavira Swami.

Where was Gautam Swami born?

How was Gautam Swami's childhood?

What was life like after Gautam Swami's initiation?

What were his life principles?

What were the events of his life?

We all need to know the complete biography of Gautam Swami.

Jainam Jayati Shashanam

24-jain-tirthankar IMAGE GALLARY

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-

About the author

Hardik Velani
Lokdayro Community
Co-Founder at Lokdayro.com Entrepreneur, Bhajan anandi, musician, UI/UX designer, marketing analyst.

You can show your appreciation & support for future development by donating

www.lokdayro.com

Android and ios application is available...

you can directly download lokdayro application here from below... stay tune... 🙂

Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter

By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy