પરથમ ગણેશ બેસાડો રે મારા ગણેશ દુંદાળા ગણેશ દુંદાળા ને મોટી ફાંદાળા ગણેશજી વરદાન દેજો રે મારા ગણેશ દુંદાળા કૃષ્ણની જાને રૂડાં ઘોડલા શણગારો ઘોડલે પિત્તળિયાં પલાણ રે મારા ગણેશ દુંદાળા કૃષ્ણની જાને રૂડાં હાથીડા શણગારો હાથીડે લાલ અંબાડી રે મારા ગણેશ દુંદાળા કૃષ્ણની જાને રૂડાં જાનીડાં શણગારો જાનડી લાલ ગુલાલ રે મારા ગણેશ દુંદાળા કૃષ્ણની જાને રૂડાં ધોરીડાં શણગારો ધોરીડે બબ્બે રાશું રે મારા ગણેશ દુંદાળા કૃષ્ણની જાને રૂડી વેલડિયું શણગારો વેલડિયે દશ આંટા રે મારા ગણેશ દુંદાળા વાવલિયા વાવ્યાં ને મેહુલા ધડૂક્યાં રણ રે વગડામાં રથ થંભ્યા રે મારા ગણેશ દુંદાળા તૂટ્યાં તળાવ ને તૂટી પીંજણિયું ધોરીડે તૂટી બેવડ રાશું રે મારા ગણેશ દુંદાળા ઊઠો ગણેશ ને ઊઠો પરમેશ્વર તમે આવ્યે રંગ રે'શે રે મારા ગણેશ દુંદાળા અમે રે દુંદાળા ને અમે રે ફાંદાળા અમ આવ્યે તમે લાજો રે મારા ગણેશ દુંદાળા અમારે જોશે સવા મણનો રે લાડુ અમે આવ્યે વેવાઈ ભડકે રે મારા ગણેશ દુંદાળા વીવા, અઘરણી ને જગવને જનોઈ પરથમ ગણેશ બેસાડું રે મારા ગણેશ દુંદાળા
https://www.lokdayro.com/
परथम गणेश बेसाडो रे मारा गणेश दुंदाळा गणेश दुंदाळा ने मोटी फांदाळा गणेशजी वरदान देजो रे मारा गणेश दुंदाळा कृष्णनी जाने रूडां घोडला शणगारो घोडले पित्तळियां पलाण रे मारा गणेश दुंदाळा कृष्णनी जाने रूडां हाथीडा शणगारो हाथीडे लाल अंबाडी रे मारा गणेश दुंदाळा कृष्णनी जाने रूडां जानीडां शणगारो जानडी लाल गुलाल रे मारा गणेश दुंदाळा कृष्णनी जाने रूडां धोरीडां शणगारो धोरीडे बब्बे राशुं रे मारा गणेश दुंदाळा कृष्णनी जाने रूडी वेलडियुं शणगारो वेलडिये दश आंटा रे मारा गणेश दुंदाळा वावलिया वाव्यां ने मेहुला धडूक्यां रण रे वगडामां रथ थंभ्या रे मारा गणेश दुंदाळा तूट्यां तळाव ने तूटी पींजणियुं धोरीडे तूटी बेवड राशुं रे मारा गणेश दुंदाळा ऊठो गणेश ने ऊठो परमेश्वर तमे आव्ये रंग रे'शे रे मारा गणेश दुंदाळा अमे रे दुंदाळा ने अमे रे फांदाळा अम आव्ये तमे लाजो रे मारा गणेश दुंदाळा अमारे जोशे सवा मणनो रे लाडु अमे आव्ये वेवाई भडके रे मारा गणेश दुंदाळा वीवा, अघरणी ने जगवने जनोई परथम गणेश बेसाडुं रे मारा गणेश दुंदाळा
https://www.lokdayro.com/
parathama ganesa besado re mara ganesa dundala ganesa dundala ne moti phandala ganesaji varadana dejo re mara ganesa dundala krsnani jane rudam ghodala sanagaro ghodale pittaliyam palana re mara ganesa dundala krsnani jane rudam hathida sanagaro hathide lala ambadi re mara ganesa dundala krsnani jane rudam janidam sanagaro janadi lala gulala re mara ganesa dundala krsnani jane rudam dhoridam sanagaro dhoride babbe rasum re mara ganesa dundala krsnani jane rudi veladiyum sanagaro veladiye dasa anta re mara ganesa dundala vavaliya vavyam ne mehula dhadukyam re vagadamam ratha thambhya re mara ganesa dundala tutyam talava ne tuti pinjaniyum tuti bevada rasum re mara ganesa dundala utho ganesa ne utho paramesvara tame avye ranga re'se re mara ganesa dundala ame re dundala ne ame re phandala avye tame lajo re mara ganesa dundala amare jose sava manano re ladu avye veva'i bhadake re mara ganesa dundala viva ، agharani ne jagavane jano'i parathama ganesa besadum re mara ganesa dundala
https://www.lokdayro.com/
આ ગીત ના રચયિતા : ? 🙁
આ ગીત ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ ગીત ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ગીત ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये गीत के रचयिता : ? 🙁
ये गीत के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये गीत गाया जाता हे : ? 🙁
ये गीत कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this song : ? 🙁
popular singer of this song : ? 🙁
this song is sung under a which Raag : ? 🙁
this song is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy