ઈંગ્લિશ ટોપો મંગાવો… ટોપો કોને રે પે’રાવો? ટોપો મનીતાને પે’રાવો, આજુબાજુ કન્ડક્ટર બેસાડો, “બાકી ટિકિટ, બાકી ટિકિટ” કરે બિચારીને ટોપો પે’રાવો… ઈંગ્લિશ ટોપો મંગાવો… ટોપો કોને રે પે’રાવો? ટોપો રેખાને પે’રાવો, આજુબાજુ ખાનદેશિયા બેસાડો, “કાય સાંગલે, કાય સાંગલે” કરે બિચારીને ટોપો પે’રાવો… ઈંગ્લિશ ટોપો મંગાવો… ટોપો કોને રે પે’રાવો? ટોપો ઐશ્વર્યાને પે’રાવો, આજુબાજુ બાવા બેસાડો, “રાધેશ્યામ, રાધેશ્યામ” કરે બિચારીને ટોપો પે’રાવો… ઈંગ્લિશ ટોપો મંગાવો… ટોપો કોને રે પે’રાવો? ટોપો કરીનાને પે’રાવો, આજુબાજુ કાછિયા બેસાડો, “શાકભાજી, શાકભાજી” કરે બિચારીને ટોપો પે’રાવો… ઈંગ્લિશ ટોપો મંગાવો… ટોપો કોને રે પે’રાવો? ટોપો પ્રિયંકાને પે’રાવો, આજુબાજુ કાળિયા બેસાડો, “વોટ્સ અપ?! વોટ્સ અપ?!” કરે બિચારીને ટોપો પે’રાવો… ઈંગ્લિશ ટોપો મંગાવો… ટોપો કોને રે પે’રાવો? ટોપો હેમાને પે’રાવો, આજુબાજુ સ્પેનિયા બેસાડો, “સેનિયોરીતા, સેનિયોરીતા” કરે બિચારીને ટોપો પે’રાવો… ઈંગ્લિશ ટોપો મંગાવો… ટોપો કોને રે પે’રાવો? ટોપો જયાને પે’રાવો, આજુબાજુ કોલેજીયન બેસાડો, “આઈ લવ યુ, આઈ લવ યુ” કરે બિચારીને ટોપો પે’રાવો
https://www.lokdayro.com/
ईंग्लिश टोपो मंगावो… टोपो कोने रे पे’रावो? टोपो मनीताने पे’रावो, आजुबाजु कन्डक्टर बेसाडो, “बाकी टिकिट, बाकी टिकिट” करे बिचारीने टोपो पे’रावो… ईंग्लिश टोपो मंगावो… टोपो कोने रे पे’रावो? टोपो रेखाने पे’रावो, आजुबाजु खानदेशिया बेसाडो, “काय सांगले, काय सांगले” करे बिचारीने टोपो पे’रावो… ईंग्लिश टोपो मंगावो… टोपो कोने रे पे’रावो? टोपो ऐश्वर्याने पे’रावो, आजुबाजु बावा बेसाडो, “राधेश्याम, राधेश्याम” करे बिचारीने टोपो पे’रावो… ईंग्लिश टोपो मंगावो… टोपो कोने रे पे’रावो? टोपो करीनाने पे’रावो, आजुबाजु काछिया बेसाडो, “शाकभाजी, शाकभाजी” करे बिचारीने टोपो पे’रावो… ईंग्लिश टोपो मंगावो… टोपो कोने रे पे’रावो? टोपो प्रियंकाने पे’रावो, आजुबाजु काळिया बेसाडो, “वोट्स अप?! वोट्स अप?!” करे बिचारीने टोपो पे’रावो… ईंग्लिश टोपो मंगावो… टोपो कोने रे पे’रावो? टोपो हेमाने पे’रावो, आजुबाजु स्पेनिया बेसाडो, “सेनियोरीता, सेनियोरीता” करे बिचारीने टोपो पे’रावो… ईंग्लिश टोपो मंगावो… टोपो कोने रे पे’रावो? टोपो जयाने पे’रावो, आजुबाजु कोलेजीयन बेसाडो, “आई लव यु, आई लव यु” करे बिचारीने टोपो पे’रावो
https://www.lokdayro.com/
inglisa topo mangavo... topo kone re pe'ravo؟ topo manitane pe'ravo، ajubaju kandaktara besado، "baki tikita، baki tikita" kare bicarine topo pe'ravo ... inglisa topo mangavo... topo kone re pe'ravo؟ topo rekhane pe'ravo، ajubaju khanadesiya besado، "kaya sangale، kaya sangale" kare bicarine topo pe'ravo ... inglisa topo mangavo... topo kone re pe'ravo؟ topo aisvaryane pe'ravo، ajubaju bava besado، "radhesyama، radhesyama" kare bicarine topo pe'ravo ... inglisa topo mangavo... topo kone re pe'ravo؟ topo karinane pe'ravo، ajubaju kachiya besado، "sakabhaji، sakabhaji" kare bicarine topo pe'ravo ... inglisa topo mangavo... topo kone re pe'ravo؟ topo priyankane pe'ravo، ajubaju kaliya besado، "votsa apa ؟! votsa apa ؟! " kare bicarine topo pe'ravo... inglisa topo mangavo... topo kone re pe'ravo؟ topo hemane pe'ravo، ajubaju speniya besado، "seniyorita، seniyorita" kare bicarine topo pe'ravo... inglisa topo mangavo... topo kone re pe'ravo؟ topo jayane pe'ravo، ajubaju kolejiyana besado، "a'i lava yu، a'i lava yu" kare bicarine topo pe'ravo
https://www.lokdayro.com/
આ ગીત ના રચયિતા : ? 🙁
આ ગીત ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ ગીત ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ગીત ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये गीत के रचयिता : ? 🙁
ये गीत के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये गीत गाया जाता हे : ? 🙁
ये गीत कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this song : ? 🙁
popular singer of this song : ? 🙁
this song is sung under a which Raag : ? 🙁
this song is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy