(હસ્થમેલાપ) હેતે કન્યાનો હાથ ઝાલો વરરાજા, ઉત્તમ કુળની છે કન્યા વરરાજા. ઈશ્વર પાર્વતીની જોડ વરરાજા, અમ ઘરની શોભા તમને સોંપી વરરાજા, એ શોભાથી તમ ઘર દીપશે વરરાજા, હેતે કન્યાનો હાથ ઝાલો વરરાજા, રામ સીતાની જોડ વરરાજા, અમારું રતન તમને સોંપ્યું વરરાજા, તેનું કરજો જતન વરરાજા, હેતે કન્યાનો હાથ ઝાલો વરરાજા, ઇન્દ્ર-ઇન્દ્રાણીની જોડ વરરાજા, પ્રીતે જોડો હાથ પંચ સામે વરરાજા, અમારી બેની તમને સોંપ્યા વરરાજા, હેતે કન્યાનો હાથ ઝાલો વરરાજા, કૃષ્ણ-રૂખમણીની જોડ વરરાજા, જુગ જુગ જીવો તમારી જોડ વરરાજા, માડીના હેત તમને સોંપ્યા વરરાજા, હેતે કન્યાનો હાથ ઝાલો વરરાજા, આશિષ દઈએ અમે આજ વરરાજા, પૂરા થાઓ તમારા સૌ કોડ વરરાજા, હેતે કન્યાનો હાથ ઝાલો વરરાજા, ઉત્તમ કુળની છે કન્યા વરરાજા.
https://www.lokdayro.com/
(हस्थमेलाप) हेते कन्यानो हाथ झालो वरराजा, उत्तम कुळनी छे कन्या वरराजा. ईश्वर पार्वतीनी जोड वरराजा, अम घरनी शोभा तमने सोंपी वरराजा, ए शोभाथी तम घर दीपशे वरराजा, हेते कन्यानो हाथ झालो वरराजा, राम सीतानी जोड वरराजा, अमारुं रतन तमने सोंप्युं वरराजा, तेनुं करजो जतन वरराजा, हेते कन्यानो हाथ झालो वरराजा, इन्द्र-इन्द्राणीनी जोड वरराजा, प्रीते जोडो हाथ पंच सामे वरराजा, अमारी बेनी तमने सोंप्या वरराजा, हेते कन्यानो हाथ झालो वरराजा, कृष्ण-रूखमणीनी जोड वरराजा, जुग जुग जीवो तमारी जोड वरराजा, माडीना हेत तमने सोंप्या वरराजा, हेते कन्यानो हाथ झालो वरराजा, आशिष दईए अमे आज वरराजा, पूरा थाओ तमारा सौ कोड वरराजा, हेते कन्यानो हाथ झालो वरराजा, उत्तम कुळनी छे कन्या वरराजा.
https://www.lokdayro.com/
(hasthamelapa) hete kan'yano hatha jhalo vararaja ، uttama kulani che kan'ya vararaja. isvara parvatini joda vararaja ، ama gharani sobha tamane sompi vararaja ، e sobhathi tama ghara dipase vararaja ، hete kan'yano hatha jhalo vararaja ، rama sitani joda vararaja ، amarum ratana tamane sompyum vararaja ، tenum karajo jatana vararaja ، hete kan'yano hatha jhalo vararaja ، indra-indranini joda vararaja ، prite jodo hatha panca same vararaja ، amari beni tamane sompya vararaja ، hete kan'yano hatha jhalo vararaja ، krsna-rukhamanini joda vararaja ، juga juga jivo tamari joda vararaja ، madina heta tamane sompya vararaja ، hete kan'yano hatha jhalo vararaja ، asisa da'i'e ame aja vararaja ، pura tha'o tamara sau koda vararaja ، hete kan'yano hatha jhalo vararaja ، uttama kulani che kan'ya vararaja.
https://www.lokdayro.com/
આ ગીત ના રચયિતા : ? 🙁
આ ગીત ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ ગીત ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ગીત ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये गीत के रचयिता : ? 🙁
ये गीत के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये गीत गाया जाता हे : ? 🙁
ये गीत कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this song : ? 🙁
popular singer of this song : ? 🙁
this song is sung under a which Raag : ? 🙁
this song is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy