(કન્યા વિદાય) આ દશ આ દશ પીપળો, આ દશ દાદાનાં ખેતર દાદા કાનજીભાઈ વળામણે, દિકરી ડાહ્યાં થઈને રહેજો ભૂલજો અમ કેરી માયા, મનડાં વાળીને રહેજો સસરાના લાંબા ઘૂંઘટા, સાસુને પાહોલે પડજો જેઠ દેખીને ઝીણાં બોલજો, જેઠાણીના વાદ ન વદજો નાનો દેરીડો લાડકો, એનાં તે હસવાં ખમજો નાની નણંદ જાશે સાસરે, એનાં માથાં રે ગૂંથજો માથાં ગૂંથીને સેંથાં પૂરજો, એને સાસરે વળાવજો આ દશ આ દશ પીપળો, આ દશ દાદાનાં ખેતર માતા કાશીબેન વળામણે, દિકરી ડાહ્યાં થઈને રહેજો
https://www.lokdayro.com/
(कन्या विदाय) आ दश आ दश पीपळो, आ दश दादानां खेतर दादा कानजीभाई वळामणे, दिकरी डाह्यां थईने रहेजो भूलजो अम केरी माया, मनडां वाळीने रहेजो ससराना लांबा घूंघटा, सासुने पाहोले पडजो जेठ देखीने झीणां बोलजो, जेठाणीना वाद न वदजो नानो देरीडो लाडको, एनां ते हसवां खमजो नानी नणंद जाशे सासरे, एनां माथां रे गूंथजो माथां गूंथीने सेंथां पूरजो, एने सासरे वळावजो आ दश आ दश पीपळो, आ दश दादानां खेतर माता काशीबेन वळामणे, दिकरी डाह्यां थईने रहेजो
https://www.lokdayro.com/
(kan'ya vidaya) a dasa a dasa pipalo ، a dasa dadanam khetara dada kanajibha'i valamane ، dikari d'̔ahyam tha'ine rahejo bhulajo ama keri maya ، manadam valine rahejo sasarana lamba ghunghata ، sasune pahole padajo jetha dekhine jhinam bolajo ، jethanina vada na vadajo nano derido ladako ، enam te hasavam khamajo nani nananda jase sasare ، enam matham re gunthajo matham gunthine sentham purajo ، ene sasare valavajo a dasa a dasa pipalo ، a dasa dadanam khetara mata kasibena valamane ، dikari d'̔ahyam tha'ine rahejo
https://www.lokdayro.com/
આ ગીત ના રચયિતા : ? 🙁
આ ગીત ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ ગીત ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ગીત ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये गीत के रचयिता : ? 🙁
ये गीत के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये गीत गाया जाता हे : ? 🙁
ये गीत कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this song : ? 🙁
popular singer of this song : ? 🙁
this song is sung under a which Raag : ? 🙁
this song is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy