ઘડીએ ઘડીએ લાડબાઈ કાગળ મોકલે રાયવર વેલેરો આવ સુંદરવર વેલેરો આવ તારાં ઘડીયાં લગન રાયવર વહી જશે હું તો કચરાળી શેરીએ લાડવૈ નહિ હાલું ઘડી ન વેલો પરણીશ ઘડી ન મોડો પરણીશ અબઘડીએ ફૂલવાળી શેરી નીપજે વર તો વગડાનો વાસી એના પગ ગયા છે ઘાસી એ તો કેટલા દિ'નો ઉપવાસી દીકરી દેતું'તું કોણ જમાઈ કરતું'તું કોણ તારા ઘડીયા લગન રાયવર વહી જશે હું તો આંબાને તોરણ લાડવૈ નહિ અડું ઘડી ન વેલો પરણીશ ઘડી ન મોડો પરણીશ અબઘડીએ મોતીના તોરણ નીપજે ઘડીએ ઘડીએ લાડબાઈ કાગળ મોકલે રાયવર વેલેરો આવ સુંદરવર વેલેરો આવ તારાં ઘડીયાં લગન રાયવર વહી જશે હું તો ઠીંકરાંની ચોરીએ લાડવૈ નહિ પરણું ઘડી ન વેલો પરણીશ ઘડી ન મોડો પરણીશ અબઘડીએ તાંબાની ચોરી નીપજે ઘડીએ ઘડીએ લાડબાઈ કાગળ મોકલે રાયવર વેલેરો આવ સુંદરવર વેલેરો આવ તારાં ઘડીયાં લગન રાયવર વહી જશે
https://www.lokdayro.com/
घडीए घडीए लाडबाई कागळ मोकले रायवर वेलेरो आव सुंदरवर वेलेरो आव तारां घडीयां लगन रायवर वही जशे हुं तो कचराळी शेरीए लाडवै नहि हालुं घडी न वेलो परणीश घडी न मोडो परणीश अबघडीए फूलवाळी शेरी नीपजे वर तो वगडानो वासी एना पग गया छे घासी ए तो केटला दि'नो उपवासी दीकरी देतुं'तुं कोण जमाई करतुं'तुं कोण तारा घडीया लगन रायवर वही जशे हुं तो आंबाने तोरण लाडवै नहि अडुं घडी न वेलो परणीश घडी न मोडो परणीश अबघडीए मोतीना तोरण नीपजे घडीए घडीए लाडबाई कागळ मोकले रायवर वेलेरो आव सुंदरवर वेलेरो आव तारां घडीयां लगन रायवर वही जशे हुं तो ठींकरांनी चोरीए लाडवै नहि परणुं घडी न वेलो परणीश घडी न मोडो परणीश अबघडीए तांबानी चोरी नीपजे घडीए घडीए लाडबाई कागळ मोकले रायवर वेलेरो आव सुंदरवर वेलेरो आव तारां घडीयां लगन रायवर वही जशे
https://www.lokdayro.com/
ghadi'e ghadi'e ladaba'i kagala mokale rayavara velero ava sundaravara velero ava taram ghadiyam lagana rayavara vahi jase hum to kacarali seri'e ladavai nahi halum ghadi na velo paranisa ghadi na modo paranisa abaghadi'e phulavali seri nipaje vara to vagadano vasi ena paga gaya che ghasi e to ketala di'no upavasi dikari'tum kona jama'i'tum kona tara ghadiya lagana rayavara vahi jase hum to ambane torana ladavai nahi adum ghadi na velo paranisa ghadi na modo paranisa abaghadi'e motina torana nipaje ghadi'e ghadi'e ladaba'i kagala mokale rayavara velero ava sundaravara velero ava taram ghadiyam lagana rayavara vahi jase hum to thinkaranni cori'e ladavai nahi paranum ghadi na velo paranisa ghadi na modo paranisa abaghadi'e tambani cori nipaje ghadi'e ghadi'e ladaba'i kagala mokale rayavara velero ava sundaravara velero ava taram ghadiyam lagana rayavara vahi jase
https://www.lokdayro.com/
આ ગીત ના રચયિતા : ? 🙁
આ ગીત ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ ગીત ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ગીત ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये गीत के रचयिता : ? 🙁
ये गीत के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये गीत गाया जाता हे : ? 🙁
ये गीत कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this song : ? 🙁
popular singer of this song : ? 🙁
this song is sung under a which Raag : ? 🙁
this song is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy