ગણેશ સ્થાપના-૨ પરથમ ગણેશ બેસાડો રે મારા ગણેશ દુંદાળા ગણેશની સ્થાપના કરાવો રે મારા ગણેશ સૂંઢાળા તેત્રીસ કરોડ દેવતા સીમડીએ આવ્યાં હરખ્યાં ગોવાળિયાનાં મન રે, મારા ગણેશ દુંદાળા તેત્રીસ કરોડ દેવતા વાડીએ પધાર્યાં હરખ્યાં માળીડાનાં મન રે, મારા ગણેશ દુંદાળા તેત્રીસ કરોડ દેવતા સરોવર પધાર્યાં હરખ્યાં પાણિયારીઓનાં મન રે, મારા ગણેશ દુંદાળા તેત્રીસ કરોડ દેવતા શેરીએ પધાર્યાં હરખ્યાં પાડોશીઓનાં મન રે, મારા ગણેશ દુંદાળા તેત્રીસ કરોડ દેવતા તોરણે પધાર્યાં હરખ્યાં સાજનિયાંનાં મન રે, મારા ગણેશ દુંદાળા તેત્રીસ કરોડ દેવતા માંડવે પધાર્યાં હરખ્યાં માતાજીનાં મન રે, મારા ગણેશ દુંદાળા તેત્રીસ કરોડ દેવતા માયરે પધાર્યાં હરખ્યાં વરકન્યાનાં મન રે, મારા ગણેશ દુંદાળા
https://www.lokdayro.com/
गणेश स्थापना-२ परथम गणेश बेसाडो रे मारा गणेश दुंदाळा गणेशनी स्थापना करावो रे मारा गणेश सूंढाळा तेत्रीस करोड देवता सीमडीए आव्यां हरख्यां गोवाळियानां मन रे, मारा गणेश दुंदाळा तेत्रीस करोड देवता वाडीए पधार्यां हरख्यां माळीडानां मन रे, मारा गणेश दुंदाळा तेत्रीस करोड देवता सरोवर पधार्यां हरख्यां पाणियारीओनां मन रे, मारा गणेश दुंदाळा तेत्रीस करोड देवता शेरीए पधार्यां हरख्यां पाडोशीओनां मन रे, मारा गणेश दुंदाळा तेत्रीस करोड देवता तोरणे पधार्यां हरख्यां साजनियांनां मन रे, मारा गणेश दुंदाळा तेत्रीस करोड देवता मांडवे पधार्यां हरख्यां माताजीनां मन रे, मारा गणेश दुंदाळा तेत्रीस करोड देवता मायरे पधार्यां हरख्यां वरकन्यानां मन रे, मारा गणेश दुंदाळा
https://www.lokdayro.com/
ganesa sthapana -2 parathama ganesa besado re mara ganesa dundala ganesani sthapana karavo re mara ganesa sundhala tetrisa karoda devata simadi'e avyam harakhyam govaliyanam mana re ، mara ganesa dundala tetrisa karoda devata vadi'e padharyam harakhyam malidanam mana re ، mara ganesa dundala tetrisa karoda devata sarovara padharyam harakhyam paniyari'onam mana re ، mara ganesa dundala tetrisa karoda devata seri'e padharyam harakhyam padosi'onam mana re ، mara ganesa dundala tetrisa karoda devata torane padharyam harakhyam sajaniyannam mana re ، mara ganesa dundala tetrisa karoda devata mandave padharyam harakhyam matajinam mana re ، mara ganesa dundala tetrisa karoda devata mayare padharyam harakhyam varakan'yanam mana re ، mara ganesa dundala
https://www.lokdayro.com/
આ ગીત ના રચયિતા : ? 🙁
આ ગીત ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ ગીત ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ગીત ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये गीत के रचयिता : ? 🙁
ये गीत के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये गीत गाया जाता हे : ? 🙁
ये गीत कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this song : ? 🙁
popular singer of this song : ? 🙁
this song is sung under a which Raag : ? 🙁
this song is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy