તારી આંખનો અફીણી, તારા બોલનો બંધાણી તારા રૂપની પૂનમનો પાગલ એકલો (2) આજ પીઉં દરશનનું અમૃત, કાલ કસુંબલ કાવો, તાલ પુરાવે દિલની ધડકન, પ્રીત બજાવે પાવો, તારી મસ્તીનો મતવાલો આશક એકલો… હે તારા રૂપની…. તારી આંખનો અફીણી…. પાંખોની પરખે પરબડી આંખો જુએ પીયાવો અદલ બદલ તનમનની મૌસમ ચાતકનો ચકરવો તારા રંગ નગરનો રસિયો નાગર એકલો…હે તારા રૂપની… તારી આંખનો અફીણી…. ધીમી ધીમી પગલી તારી ધીમી કંઇક અદાઓ કમર કરે છે લચક અનોખી રૂપ તણાં લટકાઓ તારી અલબેલી એ ચાલનો ચાહક એકલો…હે તારા રૂપની… તારી આંખનો અફીણી…. તું કામણગારી રાધા ને હું કાનો બંસીવાળો તું ચંપા વરણી ક્રિષ્ન કળી હું કામણગારો કાનો તારા ગાલની લાલી નો ગ્રાહક એકલો…હે તારા રૂપની… તારી આંખનો અફીણી…. રૂપ જાય આગળથી પાછળ, જાય જુવાની વીતી, પ્રીતવાવડી સદા છલકતી, જાય જિંદગી પીતી, તારા હસમુખડાં ઝીલું છું ઘાયલ એકલો…હે તારા રૂપની… તારી આંખનો અફીણી…. ઠરી ગયા કામણનાં દીપક, નવાં નૂરનો નાતો, ઝલક ગઈ મન પામરતાની, નવી આરતી ગાતો. તારી પાનીને પગરસ્તે ચાલું એકલો… હે તારા રૂપની… તારી આંખનો અફીણી….
https://www.lokdayro.com/
तारी आंखनो अफीणी, तारा बोलनो बंधाणी तारा रूपनी पूनमनो पागल एकलो (2) आज पीउं दरशननुं अमृत, काल कसुंबल कावो, ताल पुरावे दिलनी धडकन, प्रीत बजावे पावो, तारी मस्तीनो मतवालो आशक एकलो… हे तारा रूपनी…. तारी आंखनो अफीणी…. पांखोनी परखे परबडी आंखो जुए पीयावो अदल बदल तनमननी मौसम चातकनो चकरवो तारा रंग नगरनो रसियो नागर एकलो…हे तारा रूपनी… तारी आंखनो अफीणी…. धीमी धीमी पगली तारी धीमी कंइक अदाओ कमर करे छे लचक अनोखी रूप तणां लटकाओ तारी अलबेली ए चालनो चाहक एकलो…हे तारा रूपनी… तारी आंखनो अफीणी…. तुं कामणगारी राधा ने हुं कानो बंसीवाळो तुं चंपा वरणी क्रिष्न कळी हुं कामणगारो कानो तारा गालनी लाली नो ग्राहक एकलो…हे तारा रूपनी… तारी आंखनो अफीणी…. रूप जाय आगळथी पाछळ, जाय जुवानी वीती, प्रीतवावडी सदा छलकती, जाय जिंदगी पीती, तारा हसमुखडां झीलुं छुं घायल एकलो…हे तारा रूपनी… तारी आंखनो अफीणी…. ठरी गया कामणनां दीपक, नवां नूरनो नातो, झलक गई मन पामरतानी, नवी आरती गातो. तारी पानीने पगरस्ते चालुं एकलो… हे तारा रूपनी… तारी आंखनो अफीणी….
https://www.lokdayro.com/
tari ankhano aphini ، tara bolano bandhani tara rupani punamano pagala ekalo (2) aja pi'um darasananum amrta، kala kasumbala kavo، tala purave dilani dhadakana، prita bajave pavo، tari mastino matavalo asaka ekalo... he tara rupani.... tari ankhano aphini.... pankhoni parakhe parabadi ankho ju'e piyavo adala badala tanamanani mausama catakano cakaravo tara ranga nagarano rasiyo nagara ekalo... he tara rupani... tari ankhano aphini.... dhimi dhimi pagali tari dhimi kamika ada'o kare che lacaka anokhi rupa tanam lataka'o tari alabeli e calano cahaka ekalo... he tara rupani... tari ankhano aphini.... tum kamanagari radha ne hum kano bansivalo campa varani krisna kali hum kamanagaro kano tara galani lali no grahaka ekalo... he tara rupani... tari ankhano aphini.... rupa jaya agalathi pachala، jaya juvani viti، pritavavadi sada chalakati، jaya jindagi piti، tara hasamukhadam jhilum chum ghayala ekalo... he tara rupani... tari ankhano aphini.... thari gaya kamananam dipaka، navam nurano nato، jhalaka ga'i mana pamaratani ، navi arati gato. tari panine pagaraste calum ekalo... he tara rupani... tari ankhano aphini....
https://www.lokdayro.com/
આ ગીત ના રચયિતા : ? 🙁
આ ગીત ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ ગીત ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ગીત ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये गीत के रचयिता : ? 🙁
ये गीत के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये गीत गाया जाता हे : ? 🙁
ये गीत कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this song : ? 🙁
popular singer of this song : ? 🙁
this song is sung under a which Raag : ? 🙁
this song is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy