(જાન માં ગવાતું ગીત) મોર તારી સોનાની ચાંચ મોર તારી રૂપાની પાંખ સોનાની ચાંચે રે મોરલો મોતી ચરવા જાય મોર જાજે ઊગમણે દેશ મોર જાજે આથમણે દેશ વળતો જાજે વેવાયુંને માંડવે હો રાજ વેવાઈ મારા સૂતો છે કે જાગ વેવાઈ મારા સૂતો છે કે જાગ જીગરભાઈ વરરાજે સીમડી ઘેરી માણારાજ સીમડીએ કાંઈ ચમર ઢોળાવ સીમડીએ કાંઈ ચમર ઢોળાવ ચમરનો હોંશી વીરો મારો આવ્યો માણારાજ વેવાઈ મારા સૂતો હોય તો જાગ વેવાઈ મારા સૂતો હોય તો જાગ જીગરભાઈ વરરાજે ઝાંપલા ઘેર્યા માણારાજ ઝાંપે કાંઈ છાંટણાં છંટાવ ઝાંપે કાંઈ પાણીડાં છંટાવ ઠંડકુંનો હોંશી વીરો મારો આવે માણારાજ વેવાઈ મારા સૂતો હોય તો જાગ વેવાઈ મારા સૂતો હોય તો જાગ જીગરભાઈ વરરાજે શેરીયું ઘેરી માણારાજ શેરીએ કાંઈ ફૂલડાં પથરાવ શેરીએ કાંઈ ફૂલડાં પથરાવ સુગંધીનો હોંશી વીરો મારો આવે માણારાજ વેવાઈ મારા સૂતો હોય તો જાગ વેવાઈ મારા સૂતો હોય તો જાગ જીગરભાઈ વરરાજે માંડવો ઘેર્યો માણારાજ માંડવડે કાંઈ લાડકી પધરાવ માંડવડે કાંઈ લાડકી પધરાવ લાડકીનો હોંશી વીરો મારો આવે માણારાજ ગોત્રીજે કાંઈ રમતું મંડાવ ગોત્રીજે કાંઈ રમતું મંડાવ રમતુંનો હોંશી વીરો મારો આવે માણારાજ
https://www.lokdayro.com/
(जान मां गवातुं गीत) मोर तारी सोनानी चांच मोर तारी रूपानी पांख सोनानी चांचे रे मोरलो मोती चरवा जाय मोर जाजे ऊगमणे देश मोर जाजे आथमणे देश वळतो जाजे वेवायुंने मांडवे हो राज वेवाई मारा सूतो छे के जाग वेवाई मारा सूतो छे के जाग जीगरभाई वरराजे सीमडी घेरी माणाराज सीमडीए कांई चमर ढोळाव सीमडीए कांई चमर ढोळाव चमरनो होंशी वीरो मारो आव्यो माणाराज वेवाई मारा सूतो होय तो जाग वेवाई मारा सूतो होय तो जाग जीगरभाई वरराजे झांपला घेर्या माणाराज झांपे कांई छांटणां छंटाव झांपे कांई पाणीडां छंटाव ठंडकुंनो होंशी वीरो मारो आवे माणाराज वेवाई मारा सूतो होय तो जाग वेवाई मारा सूतो होय तो जाग जीगरभाई वरराजे शेरीयुं घेरी माणाराज शेरीए कांई फूलडां पथराव शेरीए कांई फूलडां पथराव सुगंधीनो होंशी वीरो मारो आवे माणाराज वेवाई मारा सूतो होय तो जाग वेवाई मारा सूतो होय तो जाग जीगरभाई वरराजे मांडवो घेर्यो माणाराज मांडवडे कांई लाडकी पधराव मांडवडे कांई लाडकी पधराव लाडकीनो होंशी वीरो मारो आवे माणाराज गोत्रीजे कांई रमतुं मंडाव गोत्रीजे कांई रमतुं मंडाव रमतुंनो होंशी वीरो मारो आवे माणाराज
https://www.lokdayro.com/
(jana mam gavatum gita) mora tari sonani canca mora tari rupani pankha sonani cance re moralo moti carava jaya mora jaje ugamane desa mora jaje athamane desa valato jaje vevayunne mandave ho raja veva'i mara suto che ke jaga veva'i mara suto che ke jaga jigarabha'i vararaje simadi gheri manaraja simadi'e kami camara dholava simadi'e kami camara dholava camarano honsi viro maro avyo manaraja veva'i mara suto hoya to jaga veva'i mara suto hoya to jaga jigarabha'i vararaje jhampala gherya manaraja jhampe kami chantanam chantava jhampe kami panidam chantava thandakunno honsi viro maro ave manaraja veva'i mara suto hoya to jaga veva'i mara suto hoya to jaga jigarabha'i vararaje seriyum gheri manaraja seri'e kami phuladam patharava seri'e kami phuladam patharava sugandhino honsi viro maro ave manaraja veva'i mara suto hoya to jaga veva'i mara suto hoya to jaga jigarabha'i vararaje mandavo gheryo manaraja mandavade kami ladaki padharava mandavade kami ladaki padharava ladakino honsi viro maro ave manaraja gotrije kami ramatum mandava gotrije kami ramatum mandava ramatunno honsi viro maro ave manaraja
https://www.lokdayro.com/
આ ગીત ના રચયિતા : ? 🙁
આ ગીત ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ ગીત ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ગીત ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये गीत के रचयिता : ? 🙁
ये गीत के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये गीत गाया जाता हे : ? 🙁
ये गीत कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this song : ? 🙁
popular singer of this song : ? 🙁
this song is sung under a which Raag : ? 🙁
this song is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy