(વરરાજા ને પોખતી વખતનું ગીત) (તાલ :- રાજસ્થાની , દીપચંડી , કહેરવા , દાદરા) સીતાને તોરણ રામ પધાર્યાં લેજે પનોતી પહેલું પોંખણું પોંખતાને વરની ભમર ફરકી આંખલડી રતને જડી રવાઈએ વર પોંખો પનોતા રવાઈએ ગોરી સોહામણા સીતાને તોરણ રામ પધાર્યાં લેજે પનોતી બીજું પોખણું ધોંસરિયે વર પોંખો પનોતા ધોંસરિયે ગોરી સોહામણા સીતાને તોરણ રામ પધાર્યાં લેજે પનોતી ત્રીજું પોખણું ત્રાંકે વર પોંખો પનોતા ત્રાંકે રેટિયાં સોહામણા સીતાને તોરણ રામ પધાર્યાં લેજે પનોતી ચોથું પોખણું પીંડીએ વર પોંખો પનોતા પીંડીએ હાથ સોહામણા વરરાજાને પોંખણ ************** સીતાને તોરણ રામ પધાર્યાં, લેજે પનોતી પહેલું પોંખણું પોંખતાને વરની ભમર ફરકી, આંખલડી રતને જડી રવાઈએ વર પોંખો પનોતા, રવાઈએ ગોરી સોહામણા સીતાને તોરણ રામ પધાર્યાં, લેજે પનોતી બીજું પોખણું ધોંસરિયે વર પોંખો પનોતા, ધોંસરિયે ગોરી સોહામણા સીતાને તોરણ રામ પધાર્યાં, લેજે પનોતી ત્રીજું પોખણું ત્રાંકે વર પોંખો પનોતા, ત્રાંકે રેટિયાં સોહામણા સીતાને તોરણ રામ પધાર્યાં, લેજે પનોતી ચોથું પોખણું પીંડીએ વર પોંખો પનોતા, પીંડીએ હાથ સોહામણા
https://www.lokdayro.com/
(वरराजा ने पोखती वखतनुं गीत) (ताल :- राजस्थानी , दीपचंडी , कहेरवा , दादरा) सीताने तोरण राम पधार्यां लेजे पनोती पहेलुं पोंखणुं पोंखताने वरनी भमर फरकी आंखलडी रतने जडी रवाईए वर पोंखो पनोता रवाईए गोरी सोहामणा सीताने तोरण राम पधार्यां लेजे पनोती बीजुं पोखणुं धोंसरिये वर पोंखो पनोता धोंसरिये गोरी सोहामणा सीताने तोरण राम पधार्यां लेजे पनोती त्रीजुं पोखणुं त्रांके वर पोंखो पनोता त्रांके रेटियां सोहामणा सीताने तोरण राम पधार्यां लेजे पनोती चोथुं पोखणुं पींडीए वर पोंखो पनोता पींडीए हाथ सोहामणा वरराजाने पोंखण ************** सीताने तोरण राम पधार्यां, लेजे पनोती पहेलुं पोंखणुं पोंखताने वरनी भमर फरकी, आंखलडी रतने जडी रवाईए वर पोंखो पनोता, रवाईए गोरी सोहामणा सीताने तोरण राम पधार्यां, लेजे पनोती बीजुं पोखणुं धोंसरिये वर पोंखो पनोता, धोंसरिये गोरी सोहामणा सीताने तोरण राम पधार्यां, लेजे पनोती त्रीजुं पोखणुं त्रांके वर पोंखो पनोता, त्रांके रेटियां सोहामणा सीताने तोरण राम पधार्यां, लेजे पनोती चोथुं पोखणुं पींडीए वर पोंखो पनोता, पींडीए हाथ सोहामणा
https://www.lokdayro.com/
(vararaja ne pokhati vakhatanum gita) (tala: - rajasthani، dipacandi، kaherava، dadara) sitane torana rama padharyam leje panoti pahelum ponkhanum ponkhatane varani bhamara pharaki ankhaladi ratane jadi rava'i'e vara ponkho panota rava'i'e gori sohamana sitane torana rama padharyam leje panoti bijum pokhanum dhonsariye vara ponkho panota dhonsariye gori sohamana sitane torana rama padharyam leje panoti trijum pokhanum tranke vara ponkho panota tranke retiyam sohamana sitane torana rama padharyam leje panoti cothum pokhanum pindi'e vara ponkho panota pindi'e hatha sohamana vararajane ponkhana ************** sitane torana rama padharyam ، leje panoti pahelum ponkhanum ponkhatane varani bhamara pharaki ، ankhaladi ratane jadi rava'i'e vara ponkho panota ، rava'i'e gori sohamana sitane torana rama padharyam ، leje panoti bijum pokhanum dhonsariye vara ponkho panota ، dhonsariye gori sohamana sitane torana rama padharyam ، leje panoti trijum pokhanum tranke vara ponkho panota ، tranke retiyam sohamana sitane torana rama padharyam ، leje panoti cothum pokhanum pindi'e vara ponkho panota ، pindi'e hatha sohamana
https://www.lokdayro.com/
આ ગીત ના રચયિતા : ? 🙁
આ ગીત ના પ્રચલિત ગાયક : ? 🙁
આ ગીત ક્યાં રાગો માં ગવાય છે : ? 🙁
આ ગીત ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये गीत के रचयिता : ? 🙁
ये गीत के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो में ये गीत गाया जाता हे : ? 🙁
ये गीत कोनसे ताल में गाया जाता हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this song : ? 🙁
popular singer of this song : ? 🙁
this song is sung under a which Raag : ? 🙁
this song is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતું કોઈપણ ગીત અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે સીધું અમને અહીં પૂછીને તે ગીત મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाहा गया कोई भी गीत यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस गीत को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any song that you want is not available here, then you can get that song by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy