premal jyoti taru nam re muj jivan panth ugar

(premal jyoti taru nam re muj jivan panth ugar - Lyrics, mp3, videos, fact behind this content, and communication section for this content)

 
Lyrics in gujarati
પ્રેમળ જ્યોતિ તારો દાખવી,
મુજ જીવનપંથ ઉજાળ ... પ્રેમળ જ્યોતિ

દૂર પડ્યો નિજ ધામથી હું, ને ઘેરે ઘન અંધાર,
માર્ગ સૂઝે નવ ઘોર રજનિમાં, નિજ શિશુને સંભાળ,
મારો જીવનપંથ ઉજાળ ... પ્રેમળ જ્યોતિ

ડગમગતો પગ રાખ સ્થિર મુજ, દૂર નજર છો ન જાય;
દૂર માર્ગ જોવા લોભ લગીર ન, એક ડગલું બસ થાય,
મારે એક ડગલું બસ થાય ... પ્રેમળ જ્યોતિ

આજ લગી રહ્યો ગર્વમાં હું ને માગી મદદ ના લગાર;
આપબળે માર્ગ જોઇને ચાલવા, હામ ધરી મૂઢ બાળ;
હવે માગું તુજ આધાર ... પ્રેમળ જ્યોતિ

ભભકભર્યા તેજથી હું લોભાયો, ને ભય છતાં ધર્યો ગર્વ,
વીત્યાં વર્ષો ને લોપ સ્મરણથી, સ્ખલન થયાં જે સર્વ,
મારે આજ થકી નવું પર્વ ... પ્રેમળ જ્યોતિ

તારા પ્રભાવે નિભાવ્યો મને પ્રભુ ! આજ લગી પ્રેમભેર,
નિશ્ચે મને તે સ્થિર પગલેથી ચલવી પહોંચાડશે ઘેર,
દાખવી પ્રેમલ જ્યોતિની સેર ... પ્રેમળ જ્યોતિ

કર્દમભૂમિ કળણ ભરેલી, ને ગિરિવર કેરી કરાડ,
ધસમસતા જળકેરા પ્રવાહો, સર્વ વટાવી કૃપાળ,
મને પહોંચાડશે નિજ દ્વાર ... પ્રેમળ જ્યોતિ

રજની જશે, ને પ્રભાત ઊજળશે, ને સ્મિત કરશે પ્રેમાળ,
દિવ્ય ગણોનાં વદન મનોહર મારે હૃદય વસ્યાં ચિરકાળ,
જે મેં ખોયા હતાં ક્ષણવાર ... પ્રેમળ જ્યોત

- નરસિંહરાવ દિવેટિયા

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in hindi
प्रेमळ ज्योति तारो दाखवी,
मुज जीवनपंथ उजाळ ... प्रेमळ ज्योति

दूर पड्यो निज धामथी हुं, ने घेरे घन अंधार,
मार्ग सूझे नव घोर रजनिमां, निज शिशुने संभाळ,
मारो जीवनपंथ उजाळ ... प्रेमळ ज्योति

डगमगतो पग राख स्थिर मुज, दूर नजर छो न जाय;
दूर मार्ग जोवा लोभ लगीर न, एक डगलुं बस थाय,
मारे एक डगलुं बस थाय ... प्रेमळ ज्योति

आज लगी रह्यो गर्वमां हुं ने मागी मदद ना लगार;
आपबळे मार्ग जोइने चालवा, हाम धरी मूढ बाळ;
हवे मागुं तुज आधार ... प्रेमळ ज्योति

भभकभर्या तेजथी हुं लोभायो, ने भय छतां धर्यो गर्व,
वीत्यां वर्षो ने लोप स्मरणथी, स्खलन थयां जे सर्व,
मारे आज थकी नवुं पर्व ... प्रेमळ ज्योति

तारा प्रभावे निभाव्यो मने प्रभु ! आज लगी प्रेमभेर,
निश्चे मने ते स्थिर पगलेथी चलवी पहोंचाडशे घेर,
दाखवी प्रेमल ज्योतिनी सेर ... प्रेमळ ज्योति

कर्दमभूमि कळण भरेली, ने गिरिवर केरी कराड,
धसमसता जळकेरा प्रवाहो, सर्व वटावी कृपाळ,
मने पहोंचाडशे निज द्वार ... प्रेमळ ज्योति

रजनी जशे, ने प्रभात ऊजळशे, ने स्मित करशे प्रेमाळ,
दिव्य गणोनां वदन मनोहर मारे हृदय वस्यां चिरकाळ,
जे में खोया हतां क्षणवार ... प्रेमळ ज्योत

- नरसिंहराव दिवेटिया

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in english
premala jyoti taro dakhavi ،
muja jivanapantha ujala ... premala jyoti
dura padyo nija dhamathi hum، ne ghere ghana andhara،
marga sujhe nava ghora rajanimam، nija sisune sambhala،
maro jivanapantha ujala ... premala jyoti
dagamagato paga rakha sthira muja ، dura najara cho na jaya ؛
dura marga jova lobha lagira na، eka dagalum basa thaya،
eka dagalum basa thaya ... premala jyoti
aja lagi rahyo garvamam hum ne magi madada na lagara ؛
apabale marga jo'ine calava ، hama dhari mudha bala ؛
have magum tuja adhara ... premala jyoti
bhabhakabharya tejathi hum lobhayo، ne bhaya chatam dharyo garva،
vityam varso ne lopa smaranathi، skhalana thayam je sarva،
aja thaki navum parva ... premala jyoti
tara prabhave nibhavyo mane prabhu! aja lagi premabhera ،
nisce mane te sthira pagalethi calavi pahoncadase ghera ،
dakhavi premala jyotini sera ... premala jyoti
kardamabhumi kalana bhareli، ne girivara keri karada،
dhasamasata jalakera pravaho، sarva vatavi krpala،
mane pahoncadase nija dvara ... premala jyoti
rajani jase، ne prabhata ujalase، ne smita karase premala،
divya ganonam vadana manohara mare hrdaya vasyam cirakala ،
mem khoya hatam ksanavara ... premala jyota
- narasinharava divetiya

https://www.lokdayro.com/

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-
mp3 section
video section
अपने पसंदीदा singer की आवाज़ में ये प्रार्थना सुने
Some fact about this contant :-

આ પ્રાર્થના ના રચયિતા : ? 🙁

આ પ્રાર્થના ના લોકપ્રિય ગાયકો : ? 🙁

કયા ક્યા રાગોમાં આ પ્રાર્થના ગવાય છે: ? 🙁

આ પ્રાર્થના ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁

તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers

ये प्रार्थना के रचयिता : ? 🙁

ये प्रार्थना के प्रचलित गायक : ? 🙁

किस किस रागो मे ये प्रार्थना गाइ जाती हे : ? 🙁

ये प्रार्थना कोनसे ताल में गाई जाती हे : ? 🙁

यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers

writer of this Prayer : ? 🙁

popular singer of this Prayer : ? 🙁

this Prayer is sung under a which Raag : ? 🙁

this Prayer is sung under a which taal : ? 🙁

you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers

Gujarati prarthana lyrics (गुजराती प्रार्थनाओ के लिरिक्स)
ક્રમ. પ્રાર્થનાનું નામ
1 પ્રેમળ જ્યોતિ તારૂ નામ રે મુજ જીવન પંથ ઉગાર
2 મૈત્રી ભાવ નું પવિત્ર જરણુ ... મુજ હૈયા મા વહ્યા કરે ...
3 મંદિર તારુ વિશ્વ રૂપાળું સુન્દર સર્જન હારા રે
4 મંગલ મંદિર ખોલો દયાવર
5 યા કુંદે તુતુ શારહા ય ધવલા
6 ઓ ઈશ્વર ભજીયે તને મોટુ છે તુજ નામ
7 જીવન જ્યોત જગાઓ
8 નૈયા જુકાવી મેતો જોજે ડૂબી જાય ના ... જાખો જાખો ડિવો મારો જોજે રે બુજય ના ...
9 ભક્તિ કર્તા છુટે મારા પ્રાણ પ્રભુજી એવું માંગુ છુ
10 જીવન અંજલિ થાજો મારૂ
11 હે કરુણા ના કરનારા તારી કરુણા નો કોઈ પાર નથી
કેટલીક મન ની વાતો :-

અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......

તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...

જો તમને જોઈતી કોઈપણ પ્રાર્થના અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે પ્રાર્થના અમને અહીં પૂછીને message થી મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

क्रम. प्रार्थना का नाम
1 प्रेमळ ज्योति तारू नाम रे मुज जीवन पंथ उगार
2 मैत्री भाव नुं पवित्र जरणु ... मुज हैया मा वह्या करे ...
3 मंदिर तारु विश्व रूपाळुं सुन्दर सर्जन हारा रे
4 मंगल मंदिर खोलो दयावर
5 या कुंदे तुतु शारहा य धवला
6 ओ ईश्वर भजीये तने मोटु छे तुज नाम
7 जीवन ज्योत जगाओ
8 नैया जुकावी मेतो जोजे डूबी जाय ना ... जाखो जाखो डिवो मारो जोजे रे बुजय ना ...
9 भक्ति कर्ता छुटे मारा प्राण प्रभुजी एवुं मांगु छु
10 जीवन अंजलि थाजो मारू
11 हे करुणा ना करनारा तारी करुणा नो कोई पार नथी
कुछ मन के विचार :-

यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...

आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...

यदि आपके द्वारा चाही गई कोई भी प्रार्थना यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस प्रार्थना को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

some thoughts of mind :-

If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...

Your guidance and suggestions are also welcome ...

If any prarthana that you want is not available here, then you can get that prarthana by asking us directly here... you can send your message here...

You can also submit lyrics here...

Send your message

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-

About the author

Hardik Velani
Lokdayro Community
Co-Founder at Lokdayro.com Entrepreneur, Bhajan anandi, musician, UI/UX designer, marketing analyst.

You can show your appreciation & support for future development by donating

www.lokdayro.com

Android and ios application is available...

you can directly download lokdayro application here from below... stay tune... 🙂

Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter

By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy