He karuna na karnara tari karuna no koi par nthi

(He karuna na karnara tari karuna no koi par nthi - Lyrics, mp3, videos, fact behind this content, and communication section for this content)

 
Lyrics in gujarati
હે કરુણાના કરનારા તારી, કરુણાનો કોઈ પાર નથી;
હે સંકટના હરનારા તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી;

મેં પાપ કર્યા છે એવાં, હું ભૂલ્યો તારી સેવા;
મારી ભૂલોના ભૂલનારા, તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી

હું અંતરમાં થઈ રાજી, ખેલ્યો છું અવળી બાજી;
અવળી સવળી કરનારા, તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી

હે પરમ કૃપાળુ વાલા, મેં પીધા વિષના પ્યાલા;
વિષનું અમૃત કરનારા, તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી

કંઈ છોરુ કછોરું થાયે, પણ માવતર તું કહેવાય;
શીતળ છાયાના દેનાર, તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી

મને જડતો નથી કિનારો, મારો કયાંથી આવે આરો;
મારી નાવના ખેલનારા, તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી

છે જીવન મારું ઉદાસી પ્રભુ શરણે લે અવિનાશી;
મારા દિલમાંયે રમનારા, તારી કરુણાનો કોઈ પાર નથી

હે નાથ જોડી હાથ પાયે પ્રેમથી સહુ માંગીએ,
શરણું મળે સાચું તમારું એહ હૃદયથી માંગીએ,
જે જીવ આવ્યો આપ પાસે ચરણમાં અપનાવજો,
પરમાત્મા એ આત્માને શાંતિ સાચી આપજો.

વળી કર્મનાં યોગે કરી જે કુળમાં એ અવતરે,
ત્યાં પૂર્ણ પ્રેમે ઓ પ્રભુજી આપની ભક્તિ કરે,
લાખ ચોરાશી બંધનોને લક્ષમાં લઈ કાપજો,
પરમાત્મા એ આત્માને શાંતિ સાચી આપજો.

સુખ-સંપત્તિ, સુવિચાર, સતકર્મનો દઈ વારસો,
જન્મો જનમ સતસંગથી કિરતાર પાર ઉતારજો,
આ લોક ને પરલોકમાં તવ પ્રેમ રગ રગ વ્યાપજો,
પરમાત્મા એ આત્માને શાંતિ સાચી આપજો.

મળે મોક્ષ કે સુખ સ્વર્ગનાં આશા ઉરે એવી નથી,
દ્યો દેહ દુર્લભ માનવીનો ભજન કરવા ભાવથી,
સાચું બતાવી રૂપ શ્રી પ્રભુજી હૃદય તમ સ્થાપજો,
પરમાત્મા એ આત્માને શાંતિ સાચી આપજો.

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in hindi
हे करुणाना करनारा तारी, करुणानो कोई पार नथी;
हे संकटना हरनारा तारी करुणानो कोई पार नथी;

में पाप कर्या छे एवां, हुं भूल्यो तारी सेवा;
मारी भूलोना भूलनारा, तारी करुणानो कोई पार नथी

हुं अंतरमां थई राजी, खेल्यो छुं अवळी बाजी;
अवळी सवळी करनारा, तारी करुणानो कोई पार नथी

हे परम कृपाळु वाला, में पीधा विषना प्याला;
विषनुं अमृत करनारा, तारी करुणानो कोई पार नथी

कंई छोरु कछोरुं थाये, पण मावतर तुं कहेवाय;
शीतळ छायाना देनार, तारी करुणानो कोई पार नथी

मने जडतो नथी किनारो, मारो कयांथी आवे आरो;
मारी नावना खेलनारा, तारी करुणानो कोई पार नथी

छे जीवन मारुं उदासी प्रभु शरणे ले अविनाशी;
मारा दिलमांये रमनारा, तारी करुणानो कोई पार नथी

हे नाथ जोडी हाथ पाये प्रेमथी सहु मांगीए,
शरणुं मळे साचुं तमारुं एह हृदयथी मांगीए,
जे जीव आव्यो आप पासे चरणमां अपनावजो,
परमात्मा ए आत्माने शांति साची आपजो.

वळी कर्मनां योगे करी जे कुळमां ए अवतरे,
त्यां पूर्ण प्रेमे ओ प्रभुजी आपनी भक्ति करे,
लाख चोराशी बंधनोने लक्षमां लई कापजो,
परमात्मा ए आत्माने शांति साची आपजो.

सुख-संपत्ति, सुविचार, सतकर्मनो दई वारसो,
जन्मो जनम सतसंगथी किरतार पार उतारजो,
आ लोक ने परलोकमां तव प्रेम रग रग व्यापजो,
परमात्मा ए आत्माने शांति साची आपजो.

मळे मोक्ष के सुख स्वर्गनां आशा उरे एवी नथी,
द्यो देह दुर्लभ मानवीनो भजन करवा भावथी,
साचुं बतावी रूप श्री प्रभुजी हृदय तम स्थापजो,
परमात्मा ए आत्माने शांति साची आपजो.

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in english
he karunana karanara tari ، karunano ko'i para nathi ؛
he sankatana haranara tari karunano ko'i para nathi ؛
mem papa karya che evam ، hum bhulyo tari seva ؛
mari bhulona bhulanara ، tari karunano ko'i para nathi
hum antaramam tha'i raji ، khelyo chum avali baji ؛
avali savali karanara ، tari karunano ko'i para nathi
he parama krpalu vala ، mem pidha visana pyala ؛
visanum amrta karanara ، tari karunano ko'i para nathi
kami choru kachorum thaye ، pana mavatara tum kahevaya ؛
sitala chayana denara ، tari karunano ko'i para nathi
mane jadato nathi kinaro ، maro kayanthi ave aro ؛
mari navana khelanara ، tari karunano ko'i para nathi
che jivana marum udasi prabhu sarane le avinasi ؛
mara dilamanye ramanara ، tari karunano ko'i para nathi
he natha jodi hatha paye premathi sahu mangi'e ،
saranum male sacum tamarum eha hrdayathi mangi'e ،
je jiva avyo apa pase caranamam apanavajo ،
paramatma e atmane santi saci apajo.
vali karmanam yoge kari je kulamam e avatare ،
tyam purna preme o prabhuji apani bhakti kare ،
lakha corasi bandhanone laksamam la'i kapajo ،
paramatma e atmane santi saci apajo.
sukha-sampatti ، suvicara ، satakarmano da'i varaso ،
janmo janama satasangathi kiratara para utarajo ،
a loka ne paralokamam tava prema raga raga vyapajo ،
paramatma e atmane santi saci apajo.
male moksa ke sukha svarganam asa ure evi nathi ،
dyo deha durlabha manavino bhajana karava bhavathi ،
sacum batavi rupa sri prabhuji hrdaya tama sthapajo ،
paramatma e atmane santi saci apajo.

https://www.lokdayro.com/

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-
mp3 section
video section
अपने पसंदीदा singer की आवाज़ में ये प्रार्थना सुने
Some fact about this contant :-

આ પ્રાર્થના ના રચયિતા : ? 🙁

આ પ્રાર્થના ના લોકપ્રિય ગાયકો : ? 🙁

કયા ક્યા રાગોમાં આ પ્રાર્થના ગવાય છે: ? 🙁

આ પ્રાર્થના ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁

તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers

ये प्रार्थना के रचयिता : ? 🙁

ये प्रार्थना के प्रचलित गायक : ? 🙁

किस किस रागो मे ये प्रार्थना गाइ जाती हे : ? 🙁

ये प्रार्थना कोनसे ताल में गाई जाती हे : ? 🙁

यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers

writer of this Prayer : ? 🙁

popular singer of this Prayer : ? 🙁

this Prayer is sung under a which Raag : ? 🙁

this Prayer is sung under a which taal : ? 🙁

you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers

Gujarati prarthana lyrics (गुजराती प्रार्थनाओ के लिरिक्स)
ક્રમ. પ્રાર્થનાનું નામ
1 પ્રેમળ જ્યોતિ તારૂ નામ રે મુજ જીવન પંથ ઉગાર
2 મૈત્રી ભાવ નું પવિત્ર જરણુ ... મુજ હૈયા મા વહ્યા કરે ...
3 મંદિર તારુ વિશ્વ રૂપાળું સુન્દર સર્જન હારા રે
4 મંગલ મંદિર ખોલો દયાવર
5 યા કુંદે તુતુ શારહા ય ધવલા
6 ઓ ઈશ્વર ભજીયે તને મોટુ છે તુજ નામ
7 જીવન જ્યોત જગાઓ
8 નૈયા જુકાવી મેતો જોજે ડૂબી જાય ના ... જાખો જાખો ડિવો મારો જોજે રે બુજય ના ...
9 ભક્તિ કર્તા છુટે મારા પ્રાણ પ્રભુજી એવું માંગુ છુ
10 જીવન અંજલિ થાજો મારૂ
11 હે કરુણા ના કરનારા તારી કરુણા નો કોઈ પાર નથી
કેટલીક મન ની વાતો :-

અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......

તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...

જો તમને જોઈતી કોઈપણ પ્રાર્થના અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે પ્રાર્થના અમને અહીં પૂછીને message થી મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

क्रम. प्रार्थना का नाम
1 प्रेमळ ज्योति तारू नाम रे मुज जीवन पंथ उगार
2 मैत्री भाव नुं पवित्र जरणु ... मुज हैया मा वह्या करे ...
3 मंदिर तारु विश्व रूपाळुं सुन्दर सर्जन हारा रे
4 मंगल मंदिर खोलो दयावर
5 या कुंदे तुतु शारहा य धवला
6 ओ ईश्वर भजीये तने मोटु छे तुज नाम
7 जीवन ज्योत जगाओ
8 नैया जुकावी मेतो जोजे डूबी जाय ना ... जाखो जाखो डिवो मारो जोजे रे बुजय ना ...
9 भक्ति कर्ता छुटे मारा प्राण प्रभुजी एवुं मांगु छु
10 जीवन अंजलि थाजो मारू
11 हे करुणा ना करनारा तारी करुणा नो कोई पार नथी
कुछ मन के विचार :-

यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...

आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...

यदि आपके द्वारा चाही गई कोई भी प्रार्थना यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस प्रार्थना को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

some thoughts of mind :-

If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...

Your guidance and suggestions are also welcome ...

If any prarthana that you want is not available here, then you can get that prarthana by asking us directly here... you can send your message here...

You can also submit lyrics here...

Send your message

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-

About the author

Hardik Velani
Lokdayro Community
Co-Founder at Lokdayro.com Entrepreneur, Bhajan anandi, musician, UI/UX designer, marketing analyst.

You can show your appreciation & support for future development by donating

www.lokdayro.com

Android and ios application is available...

you can directly download lokdayro application here from below... stay tune... 🙂

Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter

By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy