Ao ishvar bhajiye tane motu chhe tuj nam

(Ao ishvar bhajiye tane motu chhe tuj nam - Lyrics, mp3, videos, fact behind this content, and communication section for this content)

 
Lyrics in gujarati
ઓ ઇશ્વર ભજીએ તને, મોટું છે તુજ નામ
ગુણ તારાં નિત ગાઇએ, થાય અમારાં કામ.

હેત લાવી હસાવ તું, સદા રાખ દિલ સાફ
ભૂલ કદી કરીએ અમે, તો પ્રભુ કરજો માફ.

પ્રભુ એટલું આપજો, કુટુંબ પોષણ થાય
ભૂખ્યા કોઇ સૂએ નહીં, સાધુ સંત સમાય.

અતિથિ ઝાંખો નવ પડે, આશ્રિત ના દુભાય
જે આવે અમ આંગણે, આશિષ દેતો જાય.

સ્વભાવ એવો આપજો, સૌ ઇચ્છે અમ હિત
શત્રુ ઇચ્છે મિત્રતા, પડોશી ઇચ્છે પ્રીત.

વિચાર વાણી વર્તને, સૌનો પામું પ્રેમ
સગાં સ્નેહી કે શત્રુનું, ઇચ્છું કુશળક્ષેમ.

આસપાસ આકાશમાં, હૈયામાં આવાસ
ઘાસ ચાસની પાસમાં, વિશ્વપતિનો વાસ.

ભોંયમાં પેસી ભોંયરે, કરીએ છાની વાત
ઘડીએ માનમાં ઘાટ તે, જાણે જગનો તાત.

ખાલી જગ્યા ખોળીએ, કણી મૂકવા કાજ
ક્યાંયે જગકર્તા વિના, ઠાલુ ના મળે ઠામ.

જોવા આપી આંખડી, સાંભળવાને કાન
જીભ બનાવી બોલવા, ભલું કર્યું ભગવાન. 

ઓ ઇશ્વર તું એક છે, સર્જ્યો તે સંસાર
પૃથ્વી પાણી પર્વતો, તેં કીધા તૈયાર.

તારા સારા શોભતા, સૂરજ ને વળી સોમ
તે તો સઘળા તે રચ્યા, જબરું તારું જોમ.

અમને આપ્યાં જ્ઞાન ગુણ, તેનો તું દાતાર
બોલે પાપી પ્રાણીઓ, એ તારો ઉપકાર.

કાપ કલેશ કંકાસ ને, કાપ પાપ પરિતાપ
કાપ કુમતિ કરુણા કીજે, કાપ કષ્ટ સુખ આપ.

ઓ ઇશ્વર તમને નમું, માંગુ જોડી હાથ
આપો સારા ગુણ અને, સુખમાં રાખો સાથ.

મન વાણી ને હાથથી, કરીએ સારાં કામ
એવી બુધ્ધિ દો અને, પાળો બાળ તમામ.

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in hindi
ओ इश्वर भजीए तने, मोटुं छे तुज नाम
गुण तारां नित गाइए, थाय अमारां काम.

हेत लावी हसाव तुं, सदा राख दिल साफ
भूल कदी करीए अमे, तो प्रभु करजो माफ.

प्रभु एटलुं आपजो, कुटुंब पोषण थाय
भूख्या कोइ सूए नहीं, साधु संत समाय.

अतिथि झांखो नव पडे, आश्रित ना दुभाय
जे आवे अम आंगणे, आशिष देतो जाय.

स्वभाव एवो आपजो, सौ इच्छे अम हित
शत्रु इच्छे मित्रता, पडोशी इच्छे प्रीत.

विचार वाणी वर्तने, सौनो पामुं प्रेम
सगां स्नेही के शत्रुनुं, इच्छुं कुशळक्षेम.

आसपास आकाशमां, हैयामां आवास
घास चासनी पासमां, विश्वपतिनो वास.

भोंयमां पेसी भोंयरे, करीए छानी वात
घडीए मानमां घाट ते, जाणे जगनो तात.

खाली जग्या खोळीए, कणी मूकवा काज
क्यांये जगकर्ता विना, ठालु ना मळे ठाम.

जोवा आपी आंखडी, सांभळवाने कान
जीभ बनावी बोलवा, भलुं कर्युं भगवान. 

ओ इश्वर तुं एक छे, सर्ज्यो ते संसार
पृथ्वी पाणी पर्वतो, तें कीधा तैयार.

तारा सारा शोभता, सूरज ने वळी सोम
ते तो सघळा ते रच्या, जबरुं तारुं जोम.

अमने आप्यां ज्ञान गुण, तेनो तुं दातार
बोले पापी प्राणीओ, ए तारो उपकार.

काप कलेश कंकास ने, काप पाप परिताप
काप कुमति करुणा कीजे, काप कष्ट सुख आप.

ओ इश्वर तमने नमुं, मांगु जोडी हाथ
आपो सारा गुण अने, सुखमां राखो साथ.

मन वाणी ने हाथथी, करीए सारां काम
एवी बुध्धि दो अने, पाळो बाळ तमाम.

https://www.lokdayro.com/

Lyrics in english
o isvara bhaji'e tane ، motum che tuja nama
guna taram nita ga'i'e ، thaya amaram kama.
heta lavi hasava tum ، sada rakha dila sapha
bhula kadi kari'e ame ، to prabhu karajo mapha.
prabhu etalum apajo ، kutumba posana thaya
bhukhya ko'i su'e nahim ، sadhu santa samaya.
atithi jhankho nava pade ، asrita na dubhaya
je ave ama angane ، asisa deto jaya.
svabhava evo apajo ، sau icche ama hita
satru icche mitrata ، padosi icche prita.
vicara vani vartane ، sauno pamum prema
sagam snehi ke satrunum ، icchum kusalaksema.
asapasa akasamam ، haiyamam avasa
ghasa casani pasamam ، visvapatino vasa.
bhonyamam pesi bhonyare ، kari'e chani vata
ghadi'e manamam ghata te ، jane jagano tata.
khali jagya kholi'e ، kani mukava kaja
kyanye jagakarta vina ، thalu na male thama.
jova api ankhadi ، sambhalavane kana
jibha banavi bolava ، bhalum karyum bhagavana.
o isvara tum eka che ، sarjyo te sansara
prthvi pani parvato ، tem kidha taiyara.
tara sara sobhata ، suraja ne vali soma
te to saghala te racya ، jabarum tarum joma.
amane apyam jnana guna ، teno tum datara
bole papi prani'o ، e taro upakara.
kapa kalesa kankasa ne ، kapa papa paritapa
kapa kumati karuna kije ، kapa kasta sukha apa.
o isvara tamane namum ، mangu jodi hatha
apo sara guna ane ، sukhamam rakho satha.
mana vani ne hathathi ، kari'e saram kama
evi budhdhi do ane ، palo bala tamama.

https://www.lokdayro.com/

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-
mp3 section
video section
अपने पसंदीदा singer की आवाज़ में ये प्रार्थना सुने
Some fact about this contant :-

આ પ્રાર્થના ના રચયિતા : ? 🙁

આ પ્રાર્થના ના લોકપ્રિય ગાયકો : ? 🙁

કયા ક્યા રાગોમાં આ પ્રાર્થના ગવાય છે: ? 🙁

આ પ્રાર્થના ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁

તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers

ये प्रार्थना के रचयिता : ? 🙁

ये प्रार्थना के प्रचलित गायक : ? 🙁

किस किस रागो मे ये प्रार्थना गाइ जाती हे : ? 🙁

ये प्रार्थना कोनसे ताल में गाई जाती हे : ? 🙁

यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers

writer of this Prayer : ? 🙁

popular singer of this Prayer : ? 🙁

this Prayer is sung under a which Raag : ? 🙁

this Prayer is sung under a which taal : ? 🙁

you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers

Gujarati prarthana lyrics (गुजराती प्रार्थनाओ के लिरिक्स)
ક્રમ. પ્રાર્થનાનું નામ
1 પ્રેમળ જ્યોતિ તારૂ નામ રે મુજ જીવન પંથ ઉગાર
2 મૈત્રી ભાવ નું પવિત્ર જરણુ ... મુજ હૈયા મા વહ્યા કરે ...
3 મંદિર તારુ વિશ્વ રૂપાળું સુન્દર સર્જન હારા રે
4 મંગલ મંદિર ખોલો દયાવર
5 યા કુંદે તુતુ શારહા ય ધવલા
6 ઓ ઈશ્વર ભજીયે તને મોટુ છે તુજ નામ
7 જીવન જ્યોત જગાઓ
8 નૈયા જુકાવી મેતો જોજે ડૂબી જાય ના ... જાખો જાખો ડિવો મારો જોજે રે બુજય ના ...
9 ભક્તિ કર્તા છુટે મારા પ્રાણ પ્રભુજી એવું માંગુ છુ
10 જીવન અંજલિ થાજો મારૂ
11 હે કરુણા ના કરનારા તારી કરુણા નો કોઈ પાર નથી
કેટલીક મન ની વાતો :-

અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......

તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...

જો તમને જોઈતી કોઈપણ પ્રાર્થના અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે પ્રાર્થના અમને અહીં પૂછીને message થી મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

क्रम. प्रार्थना का नाम
1 प्रेमळ ज्योति तारू नाम रे मुज जीवन पंथ उगार
2 मैत्री भाव नुं पवित्र जरणु ... मुज हैया मा वह्या करे ...
3 मंदिर तारु विश्व रूपाळुं सुन्दर सर्जन हारा रे
4 मंगल मंदिर खोलो दयावर
5 या कुंदे तुतु शारहा य धवला
6 ओ ईश्वर भजीये तने मोटु छे तुज नाम
7 जीवन ज्योत जगाओ
8 नैया जुकावी मेतो जोजे डूबी जाय ना ... जाखो जाखो डिवो मारो जोजे रे बुजय ना ...
9 भक्ति कर्ता छुटे मारा प्राण प्रभुजी एवुं मांगु छु
10 जीवन अंजलि थाजो मारू
11 हे करुणा ना करनारा तारी करुणा नो कोई पार नथी
कुछ मन के विचार :-

यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...

आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...

यदि आपके द्वारा चाही गई कोई भी प्रार्थना यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस प्रार्थना को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...

You can also submit lyrics here...

Send your message

some thoughts of mind :-

If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...

Your guidance and suggestions are also welcome ...

If any prarthana that you want is not available here, then you can get that prarthana by asking us directly here... you can send your message here...

You can also submit lyrics here...

Send your message

View this post on Instagram

A post shared by Hardik Velani (@hardik_velani)


Share this on :-

About the author

Hardik Velani
Lokdayro Community
Co-Founder at Lokdayro.com Entrepreneur, Bhajan anandi, musician, UI/UX designer, marketing analyst.

You can show your appreciation & support for future development by donating

www.lokdayro.com

Android and ios application is available...

you can directly download lokdayro application here from below... stay tune... 🙂

Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter

By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy