ભક્તિ કરતાં છૂટે મારાં પ્રાણ પ્રભુ એવું માંગુ છું રહે હૃદયકમળમાં તારું ધ્યાન પ્રભુ એવું માંગુ છું તારું મુખડું પ્રભુજી હું જોયાં કરું, રાત દિવસ ગુણો તારાં ગાયા કરું, અંત સમયે રહે તારું ધ્યાન, પ્રભુ એવું માંગુ છું ... ભક્તિ કરતાં. મારી આશા નિરાશા કરશો નહી, મારા અવગુણ હૈયે ધરશો નહી, શ્વાસે શ્વાસે રહે તારું ધ્યાન, પ્રભુ એવું માંગુ છું ... ભક્તિ કરતાં. મારાં પાપ ને તાપ સમાવી દેજો, આ સેવકને ચરણોમાં રાખી લેજો, આવી દેજો દર્શન દાન, પ્રભુ એવું માંગુ છું ... ભક્તિ કરતાં. તારી આશાએ પ્રભુ હું તો જીવી રહ્યો, તને મળવાને પ્રભુ હું તો તરસી રહ્યો, મારી કોમળ કાયા ના કરમાય, પ્રભુ એવું માંગુ છું ... ભક્તિ કરતાં. મારાં ભવોભવનાં પાપો દૂર કરો, મારી અરજી પ્રભુજી હૈયે ધરો, મને રાખજે તારી પાસ, પ્રભુ એવું માંગુ છું તું રહેજે ભવોભવ સાથ, પ્રભુ એવું માંગુ છું ... ભક્તિ કરતાં.
https://www.lokdayro.com/
भक्ति करतां छूटे मारां प्राण प्रभु एवुं मांगु छुं रहे हृदयकमळमां तारुं ध्यान प्रभु एवुं मांगु छुं तारुं मुखडुं प्रभुजी हुं जोयां करुं, रात दिवस गुणो तारां गाया करुं, अंत समये रहे तारुं ध्यान, प्रभु एवुं मांगु छुं ... भक्ति करतां. मारी आशा निराशा करशो नही, मारा अवगुण हैये धरशो नही, श्वासे श्वासे रहे तारुं ध्यान, प्रभु एवुं मांगु छुं ... भक्ति करतां. मारां पाप ने ताप समावी देजो, आ सेवकने चरणोमां राखी लेजो, आवी देजो दर्शन दान, प्रभु एवुं मांगु छुं ... भक्ति करतां. तारी आशाए प्रभु हुं तो जीवी रह्यो, तने मळवाने प्रभु हुं तो तरसी रह्यो, मारी कोमळ काया ना करमाय, प्रभु एवुं मांगु छुं ... भक्ति करतां. मारां भवोभवनां पापो दूर करो, मारी अरजी प्रभुजी हैये धरो, मने राखजे तारी पास, प्रभु एवुं मांगु छुं तुं रहेजे भवोभव साथ, प्रभु एवुं मांगु छुं ... भक्ति करतां.
https://www.lokdayro.com/
karatam chute maram prana prabhu evum mangu chum hrdayakamalamam tarum dhyana prabhu evum mangu chum tarum mukhadum prabhuji hum joyam karum ، rata divasa guno taram gaya karum ، anta samaye rahe tarum dhyana، prabhu evum mangu chum ... bhakti karatam. mari asa nirasa karaso nahi ، mara avaguna haiye dharaso nahi ، svase svase rahe tarum dhyana، prabhu evum mangu chum ... bhakti karatam. maram papa ne tapa samavi dejo ، a sevakane caranomam rakhi lejo ، avi dejo darsana dana، prabhu evum mangu chum ... bhakti karatam. tari asa'e prabhu hum to jivi rahyo ، tane malavane prabhu hum to tarasi rahyo ، mari komala kaya na karamaya، prabhu evum mangu chum ... bhakti karatam. maram bhavobhavanam papo dura karo ، mari araji prabhuji haiye dharo ، mane rakhaje tari pasa ، prabhu evum mangu chum tum raheje bhavobhava satha، prabhu evum mangu chum ... bhakti karatam.
https://www.lokdayro.com/
આ પ્રાર્થના ના રચયિતા : ? 🙁
આ પ્રાર્થના ના લોકપ્રિય ગાયકો : ? 🙁
કયા ક્યા રાગોમાં આ પ્રાર્થના ગવાય છે: ? 🙁
આ પ્રાર્થના ક્યાં તાલ માં ગવાય છે : ? 🙁
તમે આ સવાલો ના જવાબ આપીને તમારું યોગદાન આપી શકો છો...... Send your answers
ये प्रार्थना के रचयिता : ? 🙁
ये प्रार्थना के प्रचलित गायक : ? 🙁
किस किस रागो मे ये प्रार्थना गाइ जाती हे : ? 🙁
ये प्रार्थना कोनसे ताल में गाई जाती हे : ? 🙁
यह सवालों के उत्तर दे कर आप अपना योगदान दे सकते हे ...... Send your answers
writer of this Prayer : ? 🙁
popular singer of this Prayer : ? 🙁
this Prayer is sung under a which Raag : ? 🙁
this Prayer is sung under a which taal : ? 🙁
you can contribute here by answering these quistions...... Send your answers
અહી આપેલી માહિતી માં કોઈ ભૂલ થઈ હોય તો તમે અહી મેસેજ કરીને જાણ કરી શકો છો......
તમારા માર્ગદર્શન અને સૂચનો પણ આવકાર્ય છે...
જો તમને જોઈતી કોઈપણ પ્રાર્થના અહીં ઉપલબ્ધ ન હોય , તો તમે તે પ્રાર્થના અમને અહીં પૂછીને message થી મેળવી શકો છો ... તમે તમારો સંદેશ અહીં મોકલી શકો છો ...
You can also submit lyrics here...
यदि यहाँ दी गई जानकारी में कोई त्रुटि है, तो आप यहाँ एक संदेश भेजकर रिपोर्ट कर सकते हैं ...
आपके मार्गदर्शन और सुझावों का भी स्वागत है ...
यदि आपके द्वारा चाही गई कोई भी प्रार्थना यहाँ उपलब्ध नहीं है, तो आप हमें यहाँ पूछकर उस प्रार्थना को प्राप्त कर सकते हैं ... आप अपना संदेश यहाँ भेज सकते हैं ...
You can also submit lyrics here...
If there is any error in the information given here, you can report it by sending a message here...
Your guidance and suggestions are also welcome ...
If any prarthana that you want is not available here, then you can get that prarthana by asking us directly here... you can send your message here...
You can also submit lyrics here...
You can show your appreciation & support for future development by donating
Do you want to be up to date with us? Sign up for our newsletter
By subscribing you agree to receive the newsletter & updated information from lokdayro.com gujarat, india. Policy